Tin công nghệ

Những lợi ích từ xây dựng website doanh nghiệp

01/02/2021 287 lượt xem
Chia sẻ:

Tại sao doanh nghiệp nên cần có website

Nếu bạn quan tâm đến một doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm/dịch vụ bất kỳ. Bạn sẽ dùng cách nào để tìm kiếm thông tin?

Với sự bùng nổ của mạng lưới Internet, người dùng có thể tìm được rất nhiều kết quả thông tin trên nền tảng tìm kiếm như google.  Vậy, nếu doanh nghiệp muốn đến gần hơn với khách hàng, hãy xây dựng một website cho doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Với sự bùng nổ của mạng lưới Internet, chỉ với vài thao tác chuột đơn giản, người dùng có thể tìm được rất nhiều kết quả thông tin trên nền tảng tìm kiếm như google…. Vậy, nếu doanh nghiệp của bạn muốn đến gần hơn với khách hàng, hãy xây dựng một website cho doanh nghiệp.

10 Lý do doanh nghiệp nên thiết lập website

  • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: Nếu doanh nghiệp không có website, việc tiếp cận khách hàng sẽ hạn chế nhiều khi thông qua các kênh truyền thống với chi phí cao và giới hạn không gian thời gian. Xây dựng website riêng, doanh nghiệp có thêm một kênh truyền thông, bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả.
  • Xác định khách hàng tiềm năng. Các công cụ truyền thông kỹ thuật số như website được biết đến có khả năng ghi nhận thông tin khách hàng và phân tích, xử lý số liệu hiệu quả. Từ đó giúp doanh nghiệp có khả năng khoanh vùng, xác định chính xác các khách hàng tiềm năng.
  • Mở rộng phạm vi khách hàng. Trong đối cảnh kinh doanh online và dịch vụ vận chuyển đang có sự cộng hưởng phát triển tốt. Kết hợp bán hàng online tại website hỗ trợ hoạt động kinh doanh doanh nghiệp không bị giới hạn.
  • Tăng tương tác với khách hàng. Website được xây dựng để chứa đựng thông tin doanh nghiệp, chức năng hiển thị và mua bán, thanh toán. Ngoài ra, tại nền tảng website doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng triển khai hoạt động tương tác tư vấn và chăm sóc khách hàng.
  • Xúc tiến khách hàng hiệu quả. Thông qua website, doanh nghiệp có đa dạng các hình thức để lựa chọn quảng cáo với chi phí tối ưu hơn các phương tiện truyền thông đại, báo chí.
  • Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Website phản ánh hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua giao diện, các hoạt động. Website xây dựng uy tín và truyền thông thương hiệu.
  • Tăng cường năng lực cạnh tranh
  • Tạo nền tảng cho sản phẩm của doanh nghiệp. Trang website hỗ trợ quảng bá sản phẩm, kiểm soát tình hình kinh doanh sản phẩm. Thông số cập nhật cụ thể giúp doanh nghiệp rút ra báo cáo và đánh giá hoạt động kinh doanh.
  • Cập nhật và truyền tải thông tin nhanh chóng. Việc cập nhật thông tin tại website diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và có tình truyền thông hiệu quả

Trong thời đại số, đừng bỏ qua kênh website để truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Website chính là cầu nối truyền tải thông điệp, thông tin doanh nghiệp đến khách hàng.  Bên cạnh đó, website đóng vai trò hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy các hoạt động kinh doanh.

Tham khảo dịch vụ thiết kế website từ VCF media

CAM KẾT DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TỪ VCF  VCF CO., LTD

CHẤT LƯỢNG sản phẩm là tuyên ngôn hoạt động hàng đầu của VCF

UY TÍN trong thời gian thực hiện và quy trình bảo trì, bảo hành sản phẩm

ĐỘI NGŨ nhân sự có nhiều kinh nghiệm  lập trình, sáng tạo nội dung website

Liên hệ tư vấn dịch vụ qua Hotline 0269 388 3456

Bạn cần hỗ trợ

Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi

Kinh doanh
0269 388 3456 (Phím 1)
Zalo Skype Telegram
Đại lý
0269 388 3456 (Phím 3)
Zalo Skype Telegram
Góp ý - Phản ánh
0901 934 222 (Từ 09h00 - 20h00)
Zalo Skype Telegram

Đối tác dịch vụ

OnlineNic
VNNIC
DirectAdmin
CloudLinux
ViettelIDC
VNPT

Đối tác thanh toán

Visa
MasterCard
PayPal
VietcomBank
ZaloPay
ViettelPay
Công Ty TNHH Công nghệ và Đầu tư VCF
Trụ sở chính: 89/40 Nguyễn Đình Chiểu, P. Tây Sơn, TP. Pleiku, Gia Lai, Việt Nam GPKD số 5901 157 710 cấp tại Sở Kế Hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai
Vui lòng chờ: 30 giây.
Zalo ipv6 ready DMCA.com Protection Status website is protected